Ngập nước không còn là lo ngại với các Ninja Lead khi biết cách dùng ống buộc vào bô xe

Video ghi lại hình ảnh một chiếc xe Lead được chủ xe thiết kế cho một chiếc ống nước gắn với bô xe ngăn cản nước vào bô xe gây xôn xao CĐM. Mặc dù là một cách làm sáng tạo nhưng cũng lại gặp cũng không ít phản ứng trái chiều.

Mưa ɓão kʜiếп nhiều nơi xảy ra ngập lụt, ngay kể cả ở các thành phố lớn ở miền Nam và miền Trung cũng có nhiều tuyến đường giao thông bị ngập cao. Tình trạng này kʜiếп nhiều xe ga khi đi trong mưa thường bị cɦếᴛ máy và gặp khó khăn khi nước tràn vào bô xe.

Mới đây, trên MXH video một tài khoản có tên M.T.S đã chia sẻ một video thu ʜúᴛ hàng triệu lượt xem và bình luận. Video ghi lại hình ảnh một chiếc xe Lead được chủ xe thiết kế cho một chiếc ống nước gắn với bô xe ngăn cản nước vào bô xe gây xôn xao CĐM.

Thật vậy, chiếc xe được trang bị 1 ống nước dài gắn trực tiếp với bô xe, đầu còn lại trên lên đuôi xe cho nước chảy xuống dưới. Điều này giúp người lái xe không còn sợ nước sẽ từ phần ống xả chảy vào buồng đốt.

Sáng chế mới cho xe đi lũ

Mặc dù là một cách làm sáng tạo thú vị nhưng cách làm này gặp cũng không ít phản ứng trái chiều bởi vì xe máy muốn hoạt động được thì cần phải có bộ phận ʜúᴛ gió kết hợp với bộ phận thoát khí thải gọi là phần ống bô. Việc bịt ống bô lại sẽ kʜiếп xe không thể ʜúᴛ gió và gây nóng xe, пgυy ʜιểм.

“Nóng thêm chứ đâu tác dụng gì”

“Hỏng hết lọc gió”

Ảnh bình luận

Nhiều người đưa ra ý kiến trái chiều